HOẠT ĐỘNG CHÚC MỪNG NGÀY 8/3

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2020, mặc dù trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các nam công đoàn và ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường vẫn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho chị em cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Ngày 6/3/2020, tổ trực của nhà trường được đón nhận lẵng hoa tươi thắm của các nam công và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Thay mặt nhà trường, công đoàn và các chị em cán bộ, giáo viên nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường xin được gửi lời cảm ơn đến các nam công, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Đồng chí Bùi Thị Thường - hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và quyết tâm làm tốt công tác phòng dịch để đẩy lùi "Corona" đến các chị em nhà trường.