“QUẢ NGỌT” SAU MỘT NĂM TẬP THỂ LIÊN ĐỘI – THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU CỐ GẮNG CỐNG HIẾN VÀ NHIỆT HUYẾT!

Trong năm học 2018 - 2019, công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà đã đạt được một số kết quả nổi bật trong đó Liên đội Tiểu học Sen Chiểu xuất sắc được Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Sáng ngày 26/9/2019,  BTV Huyện đoàn phối hợp với Hội Đồng Đội, Hội chữ thập đỏ Huyện tổ chức Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi và công tác chữ thập đỏ năm học 2018 – 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Thành Phố, đại diện UBND, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo phòng Giáo dục, đại diện BGH các trường THCS, TH cùng các đồng chí Tổng phụ trách trong toàn huyện.

Liên đội vinh dự được Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành Phố Hà Nội tặng cờ thi đua là Đơn vị dẫn đầu khối Tiểu học trong công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo – GV TPT đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 cũng vinh dự được Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen.

Có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, các ban ngành đoàn thể, hội đồng đội xã, các đồng chí GVCN, chi hội phụ huynh… đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong mọi  hoạt động phong trào thi đua của Liên đội.

Vinh dự được đóng góp ý kiến tham luận trong hội nghị , đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo – GV TPT Đội đã chỉ ra được những khó khăn tồn tại và cách tháo gỡ về công tác tham mưu với BGH nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động Đội từ đó có những sáng tạo đổi mới trong hình thức hoạt động Đội.

Trong năm học 2019 – 2020 Liên đội Tiểu học Sen Chiểu sẽ tiếp tục giữ vững các danh hiệu thi đua, duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua để hướng tới việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.