CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC CHÚC THỌ BỐ MẸ CÔNG ĐOÀN VIÊN

Đầu xuân Mậu Tuất 2018, BCH Công đoàn cùng BGH trường Tiểu học Sen Chiểu đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và mừng thọ các cụ 70, 80, 90 tuổi.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2017- 2018, BCH Công đoàn cùng BGH trường Tiểu học Sen Chiểu đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và mừng thọ các cụ 70, 80, 90 tuổi.

Thứ 3, ngày 20/02/2018, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có cuộc gặp mặt  đầu tiên của năm. Sau khi gặp mặt đầu xuân và nhận lì xì từ đ/c Nguyễn Thị Hồng Cẩm - hiệu trưởng nahf trường cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất. Tiếp theo là những chuyển du xuân thăm hỏi các gia đình đồng chí có bố, mẹ được tuổi mừng thọ 70, 80, 90 tuổi.

Kết thúc chuyến gặp mặt và du xuân đầu tiên của năm rất thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi người.

Một số hình ảnh mừng thọ: