LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Hôm nay, ngày 19/5/2020, Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu long trọng tổ chức Lễ Kết Nạp Đội Viên – năm học 2019-2020 cho 82 em đội viên có thành tích học tập tốt, chăm ngoan và nhiệt tình trong công tác Đội.

Nhằm hướng tới kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2020, hôm nay, Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu Long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 82 em học sinh có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

Đến dự với buổi lễ Kết nạp Đội có cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổ trưởng chuyên môn khối 3, thầy giáo Trịnh Phi Hoàng - tổng phụ trách Đội, cô Đặng Thị Dinh - Bí thư Đoàn thanh niên và các cô giáo trong tổ khối 3.
              Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm và sự hồi hộp từ các bạn Nhi đồng sắp được là Đội viên mới.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

Kể từ nay 82 em học sinh của khối 3 sẽ chính thức là Đội viên của liên Đội Tiểu học Sen Chiểu, các em sẽ là thành viên của Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh

Chúc các em luôn chăm ngoan, học tập tốt, lao động  tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.