CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU THĂM VÀ CHÚC THỌ CHA MẸ CÔNG ĐOÀN VIÊN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, Công đoàn trường Tiểu học Sen Chiểu đã tổ chức thăm và chúc thọ cha, mẹ công đoàn viên.

Mừng thọ là một nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nó thể hiện tấm lòng hiếu thảo cũng như sự kính trọng của con cháu đối vối các bậc cao niên. Trong gia đình khi có cha mẹ ở tuổi 70, 75, 80, 85 90… thì con cháu thường tổ chức mừng thọ. Đây giống như là tấm lòng của con cháu gửi đến ông bà, mong ông bà sống vui khỏe.

Với truyền thống đó, sáng ngày mùng 5 tháng Giêng, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân Canh Tý 2020, các tổ công đoàn đã có mặt đông đủ để đến thăm và chúc thọ các cụ là cha, mẹ công đoàn viên nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của công đoàn nhà trường.

Công đoàn thăm và chúc thọ mẹ đồng chí Lan - Thượng thượng thọ tuổi 90

Công đoàn thăm và chúc thọ bố đồng chí Vân - Thượng thọ tuổi 85

Công đoàn thăm và chúc thọ bố đồng chí Liễu, Hương - Thượng thọ tuổi 85

Công đoàn thăm và chúc thọ bố, mẹ đồng chí Huệ - Thượng thọ tuổi 80

Công đoàn thăm và chúc thọ bố đồng chí Nga - Thượng thọ tuổi 80 và mẹ tuổi75

Công đoàn thăm và chúc thọ bố đồng chí  Giang - Thượng thọ tuổi 80

Công đoàn thăm và chúc thọ mẹ đồng chí Hải Anh - Đăng thọ tuổi 70

Công đoàn thăm và chúc thọ mẹ đồng chí Hồng, Hiền -  Đăng thọ tuổi 70

Hoạt động đi chúc thọ các cụ của trường Tiểu học Sen Chiểu là một nét đẹp văn hóa, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự quan tâm, sẻ chia của mỗi công đoàn viên với nhau. Điều đó tạo nên sức mạnh, mang đến niền vui, động viên để các cụ sống lâu, sống khỏe với cháu con.

Xin kính gửi đến các cụ câu thơ thay lời chúc: