TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018 – 2019

          Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Phúc Thọ; Ban Giám hiệu nhà trường, vào 14 giờ 30 phút ngày 09/10/2018 Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Toàn cảnh Đại Hội Liên Đội

       Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 40 đội viên là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện các chi đội về tham dự.

 

           Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động đội trong năm học 2017 – 2018 những thành tích cao mà Liên đội trường đã đạt được trong năm học vừa qua cả về thành tích học tập cũng như các phong trào mà hội đồng đội Huyện tổ chức.

Đoàn chủ tịch lên đọc báo cáo – phương hướng hoạt động đội năm học 2018 – 2019


          Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động đội năm học 2018– 2019. Những chỉ tiêu thi đua đã được thông qua với sự nhất trí cao của các đội viên trong liên đội nhà trường.

      Đại hội cũng đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 11 đội viên ưu tú, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này.

 

 

       Đại hội nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích Liên đội mạnh xuất sắc Thành Phố để tiếp tục khẳng định Liên đội Tiểu học Sen Chiểu là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Ra mắt BCH Liên đội mới

          Đại diện cho nhà trường Cô giáoNguyễn Thị Lan Anh – P.BT chi bộ - P. Hiệu trưởng đã quan tâm phát biểu động viên các đội viên và ủng hộ bản phương hướng nhiệm vụ của liên đội trong nhiệm kỳ tiếp theo. Cô cho những ý kiến chỉ đạo hướng dẫn và tạo điều kiện cho liên đội hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ năm học 2018 - 2019.

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh phát biểu động viên, chỉ đạo cho Liên đội


           Đại hội Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Với thành công của Đại hội và với sự lãnh đạo của BCH Liên đội mới và sự qua tâm của các cấp lãnh đạo hy vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội Sen Chiểu sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội.