HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" NĂM HỌC 2018- 2019

Chiều 17- 18 - 24 và 25 tháng 4, Trường Tiểu học Sen Chiểu tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho các khối lớp 2,3,4,5, năm học 2018 - 2019. Đến dự và cổ vũ có đồng chí Bùi Thị Thường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng Ban đại diện hội phụ huynh học sinh; các thầy, cô giáo cùng đông đảo học sinh khối 2,3,4,5 trong trường.

Đồng chí Bùi Thị Thường - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sen Chiểu phát biểu khai mạc tại Hội thi.

Các em học sinh dự thi trả lời câu hỏi của chương trình

Hội thi có sự tham gia của 162 học sinh đến từ các khối lớp 2,3,4,5, có thành tích hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện học kỳ I, năm học 2018 - 2019. Tại Hội thi, các em sẽ trả lời nhanh 30 câu hỏi thuộc kiến thức đã học, có nội dung xoay quanh các lĩnh vực: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử - Địa lý, kiến thức rèn luyện kỹ năng sống... Mỗi thí sinh sẽ có 20 giây suy nghĩ và viết câu trả lời qua bảng. Thí sinh trả lời sai sẽ tự động rời sân đấu và chờ sự cứu trợ từ các thầy, cô giáo. Qua 3 vòng thi khởi động, tăng tốc và về đích, thí sinh nào có câu trả lời đúng và nhiều nhất sẽ giànhchiến thắng. Với sự thông minh, nhanh nhẹn của thí sinh; sự vui vẻ, hài hước của các thầy, cô giáo; sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã đem đến cho hội thi một không khí sôi động và náo nhiệt.

Toàn cảnh Hội thi Rung chuông vàng  năm học 2018 - 2019

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất khối 2 thuộc về em  mang SBD: 06 - Nguyễn Thùy Chi - lớp 2A, khối 3 thuộc về em mang CBD: 02 - Kiều Minh Anh - lớp 3D, khối 4 thuộc về em mang SBD:27 - Nguyễn Thị Như Quỳnh - lớp 4A, khối 5 thuộc về em mang SBD: 06 - Nguyễn Bảo Dung - lớp: 5B.

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước. Đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh giao lưu, học hỏi; thể hiện tài năng, trí tuệ; rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống để áp dụng vào quá trình học tập thực tế; qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và phong trào “Dạy tốt, học tốt” trong nhà trường.