TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐỘI

         Thực hiện kế hoạch số 01-KH/HĐĐ ngày 17/9/2019 của Hội đồng Đội huyện Phúc Thọ về việc khảo sát và kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi Huyện Phúc Thọ, năm học 2019-2020, sáng 17/1/2020, Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu được đón đoàn kiểm tra công tác Đội.

       Vào sáng, ngày 17 tháng 1 năm 2020, đoàn kiểm tra Công tác Đội của Hội đồng Đội huyện do anh Đàm Đình Chung làm trưởng đoàn cùng với các anh chị là GV – TPT – CB Huyện đoàn đã về thăm và kiểm tra các hoạt động “Thanh thiếu niên nhi đồng” của Liên Đội Trường Sen Chiểu.

        Trong thời gian làm việc, với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, công minh của mỗi một thành viên trong đoàn kiểm tra, Liên Đội Trường tiểu học Sen Chiểu được đánh giá cao về mọi hoạt động: Nghi thức Đội, 5 bài trống, hoạt động tập thể, sinh hoạt Đội, sinh hoạt sao. Kết quả: Liên đội đạt 92/100 điểm.

      Nề nếp sinh hoạt Đội được diễn ra thường xuyên và đúng với từng Chủ điểm, đúng với từng đợt thi đua. Tiêu biểu là Chi Đội Võ Thị Sáu (lớp 5A) với  buổi sinh hoat theo chủ điểm “ Mừng Đảng mừng xuân” đã để lại cho đoàn kiểm tra một ấn tượng rất tốt. Chị phụ trách sao Nguyễn Hà Anh - Đội viên của chị Đội 5D triển khai buổi sinh hoạt với sao Dũng cảm có nhiều tình huống xử lí thông minh, khéo léo, để lại ấn tượng tốt cho đoàn kiểm tra và các em nhi đồng. 

       Qua các hoạt động trên đã khẳng định phong trào Công tác Đội của Liên Đội Trường tiểu hoặc Sen Chiểu nhiều năm liền đạt Liên Đội mạnh xuất sắc cấp thành phố, xứng đáng là đơn vị được nhận cờ thi đua của Trung ương Đoàn.

  Dưới đây là 1 số hình ảnh của Liên Đội trong đơt kiểm tra.

Anh Đàm Đình Chung - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện - trưởng đoàn phát biểu

Đoàn kiểm tra dự sinh hoạt Đội của chi đội Võ Thị Sáu 

với chủ điểm: "Mừng Đảng, mừng Xuân"

Chị Nguyễn Thúy Châm - Phó chủ tịch Hội đồng Đội phát biểu 

Chị phụ trách sao Nguyễn Hà Anh và sao Dũng cảm trong buổi kiểm tra

Phần kiểm tra nghi thức Đội 

Nghi lễ chào cờ của Liên đội

Hoạt động tập thể của Liên đội

Bài viết liên quan