TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA VỀ CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH COVID - 19

Nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 và chuẩn bị tốt các phương án phòng chống dịch bệnh, UBND huyên Phúc Thọ đã thành lập đoàn kiểm tra tại các trường học, trạm y tế trên địa bàn huyện.

Ngày 10/3/2020, trường Tiểu học Sen Chiểu vinh dự được đón đoàn kiển tra số 02 do đồng chí Kiều Trọng Sỹ làm trưởng đoàn.

Đồng chí Bùi Thị Thường – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với đoàn sự chủ động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra:

- Công tác tuyên truyền: Tập huấn công tác phòng chống Covid -19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường (3 lần);

- Công tác chuẩn bị về chuẩn bị về cơ sở vật chất: nhà trường chuẩn bị khẩu trang y tế, 3 máy đo thân nhiệt, 30 nhiệt kế thủy ngân, 60 chai nước sát khuẩn, 80 bánh xà phòng, lắp mới 16 bồn rửa.

- Tính đến ngày 10/3/2020, nhà trường đã được phun thuốc khử khuẩn 6 lần và tiến hành tổng vệ sinh 6 lần. Ngoài ra, nhà trường làm tốt công tác trực phòng dịch, giữ gìn khung cảnh sư phạm luôn xanh, sạch, đẹp. Giáo viên nhà trường thường xuyên liên lạc, trao đổi với cha mẹ học sinh, giao bài, hướng dẫn học sinh học tập tại nhà.

Đồng chí Kiều Trọng Sỹ - Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao về công tác chuẩn bị của nhà trường đồng thời cũng chỉ đạo nhà trường tiếp tục làm tốt công tác phòng chống Covid -19 theo các văn bản hướng dẫn của cấp trên.