TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU ĐƯỢC VINH DANH TRONG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Sáng 15/7, Hội đồng Đội huyện Phúc Thọ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV - năm 2020. Trong Đại hội, Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu vinh dự được tuyên dương.

Sáng 15/7, Hội đồng Đội huyện Phúc Thọ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV - năm 2020. Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" huyện Phúc Thọ là dịp để biểu dương thành tích mà các em thiếu nhi, đội viên toàn Huyện đã đạt được trong thời gian qua. Tại Đại hội,  Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu vinh dự là tập thể được đón nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội với thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô giai đoạn 2015 - 2020.

Đồng chí: Chu Hồng Minh, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội trao bằng khen cho các tập thể.

Anh Hoàng Ngọc Thanh - Bí thư huyện đoàn trao giải Nhất - Chúng en kể chuyện Bác Hồ cho các bạn đội viên của Liên đội

Thầy giáo Hoàng Mạnh Cường - Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phúc Thọ

trao phần thưởng cho Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc: Bạn Đỗ Thị Hoài Thu lớp 5A, bnaj Nguyễn Hà Anh lớp 5D của Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu