TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU PHUN THUỐC DIỆT MUỖI - PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Sáng nay, ngày 25 tháng 8 năm 2019, thực hiện kế hoạch phòng chống dịch bệnh của UBND xã Sen Chiểu kế hoạch phòng chống dịch bệnh của nhà trường, được sự phối hợp giúp đỡ của trung tâm y tế huyện Phúc Thọ, trạm y tế xã Sen Chiểu, trường Tiểu học Sen Chiểu tổ chức phun thuốc diệt muỗi.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất các điều kiện về cơ sở vật chất cho năm học mới đồng thời thực hiện kế hoạch phòng chống dịch bệnh của các cấp, đặc biệt là dịch sốt xuất huyết, trường Tiểu học Sen Chiểu đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Phúc Thọ, trạm y tế xã Sen Chiểu phun thuốc diệt muỗi toàn bộ khuôn viên nhà trường, các phòng chức năng và phòng học.

Trong khuôn viên nhà trường, khu phòng vệ sinh, nhà tập đa năng sân chơi, sân tập của học sinh được phun bằng máy phun mù nóng. Các phòng chức năng, phòng học được phun bằng  máy ULV.

Dưới đây là một số hình ảnh phun thuốc diệt muỗi của nhà trường.