TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN LẦN 3

Sáng nay, ngày 14/2/2020, thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Phúc Thọ, trường Tiểu học Sen Chiểu được phun thuốc khử khuẩn lần thứ 3.

Để đảm bảo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19 gây ra, sáng nay, ngày 14/2/2020, tại trường tiểu học Sen Chiểu, trạm ý tế xã Sen Chiểu đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn lần thứ 3.  Đến chỉ đạo, giám sát  công tác phun thuốc có ông : Đỗ Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND xã Sen Chiểu, ông Nguyễn Văn Khoản, Trạm trưởng trạm y tế xã Sen Chiểu và các ông bà ở trạm y tế xã Sen Chiểu, lực lượng công an, an ninh xã; về phía Trung tâm y tế huyện Phúc Thọ có ông Lê Minh Đức.  Toàn bộ các phòng chức năng, phòng học hành lang, nhà tập đa năng, nhà vệ sinh đều được phun khử khuẩn và giám sát chặt chẽ của lực lượng chức năng.

Theo dự kiến, chiều ngày mai, 15/2/2020, đoàn viên nhà trường sẽ lao động vệ sinh các phòng học nhằm đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để đón học sinh trở lại học tập.

Thay mặt nhà trường, cha mẹ học sinh trường tiểu học Sen Chiểu, Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của Trạm y tế xã Sen Chiểu, Ban công an, dân phòng, Trung tâm y tế huyện Phúc Thọ.