TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TẶNG MŨ BẢO HIỂM CỦA CÔNG TY HON ĐA CHO HỌC SINH

Hưởng ứng tháng an toàn giao thông, được sự tài trợ của công ty Hon da, trường Tiểu học Sen Chiểu đã trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020

Thực hiện tháng An toàn giao thông, ngày 6-9-2019, Ban giám hiệu trường Tiểu học Sen Chiểu đã trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1 của nhà trường.

Có thể nói, an toàn giao thông luôn là chủ đề được toàn xã hội quan tâm. Với mong muốn giáo dục những mầm non đất nước có ý thức chấp hành tốt luật giao thông, nhà trường luôn tuyên truyền giáo dục học sinh tuân thủ pháp luật. Với việc trao tặng mũ bảo hiểm, các thầy cô và công ty Hon đa muốn nhắn gửi tới các em thông điệp: hãy đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà.