TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TẬP HUẤN VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp do Covid-19 gây ra, hôm nay, ngày 28 tháng 2 năm 2020 trường Tiểu học Sen Chiểu tổ chức tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Buổi tập huấn diễn ra với sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên nhà trường. Trong buổi tập huấn, đồng chí Bùi Thị Thường đã cập nhật về tình hình dịch bệnh trên thế giới đến 11 giờ ngày 28 tháng 2 năm 2020. Đồng thời, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng xem lại nguyên nhân gây bệnh, những dấu hiệu nhận biết của bệnh và cách phòng tránh.

Sau buổi tập huấn, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 của nhà trường đã xây dựng phương án phòng chống dịch bệnh tại nhà trường với những công việc cụ thể ở thời điểm trước và sau khi học sinh trở lại trường.