TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU THAM DỰ KỲ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Sáng 28 tháng 2 năm  2019,  đồng chí Khuất Thị Hồng Lan đại diện trường Tiểu học Sen Chiểu cùng 2 đồng chí giáo viên trong huyện Phúc Thọ tham gia kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Mỗi đồng chí giáo viên dự thi giáo viên giỏi cấp thành phố phải trải qua phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Trong phần thi thực hành, giáo viên sẽ dạy 2 tiết. Theo bốc thăm, trường Tiểu học Sen Chiểu dự thi 2 tiết dạy: Toán và đạo đức lớp 4.

Đến động viên tinh thần các đồng chí giáo viên dự thi có đồng chí Kiều Trọng Sỹ, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phúc Thọ.

Đồng chí Kiều Trọng Sỹ - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phúc Thọ tặng hoa chúc mừng đồng chí Khuất Thị Hồng Lan

Đồng chí Bùi Thị Thường - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Khuất Thị Hồng Lan

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí đại diện tổ 4, 5 chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Lan