TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU THỰC HIỆN XÂY DỰNG CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện và Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ, được sự phối hợp của ban công an xã Sen Chiểu và sự nhất trí đồng thuận cao của cha mẹ học sinh, hôm nay, ngày 13 tháng 1 năm 2020 trường Tiểu học Sen Chiểu phát động xây dựng cổng trường an toàn văn minh.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện và Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ, trường Tiểu học Sen Chiểu ra quân xây dựng cổng trường an toàn.

Để có được buổi ra quân xây dựng cổng trường an toàn văn minh, trường Tiểu học Sen Chiểu đã làm tốt công tác tuyên truyền. Nhà trường đã quán triệt sâu sắc trong hội đồng sư phạm, các em học sinh và tuyên truyền đến cha mẹ học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của ban công an xã Sen Chiểu và ban đại diện cha mẹ học sinh. Ngay từ 16 giờ, lực lượng chức năng, ban đại diện cha mẹ học sinh và cán bộ nhân viên nhà trường đã có mặt ở cổng trường để hướng dẫn cha mẹ học sinh xếp xe gọn gàng. Tất cả các bậc phụ huynh có mặt đều phấn khởi và sẵn sàng ủng hộ. Cổng trường trở nên thông thoáng hơn, các phương tiện tham gia giao thông có thể dễ dàng qua lại trong khung giờ nhà trường tan học. Ban giám hiệu nhà trường trân trọng cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của ban công an xã, ban đại diện cha mẹ học sinh và sự ủng hộ nhất trí của toàn thể cha mẹ học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh cổng trường trong giờ tan học.