TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 RA TRƯỜNG

Ngày 14 tháng 7 năm 2020. Trường Tiểu học Sen Chiểu tưng bừng tổ chức lễ tri ân ra trường cho các em học sinh khối lớp 5 niên khóa 2015-2020.

Ngày 14 tháng 7 năm 2020. Trường Tiểu học Sen Chiểu tưng bừng tổ chức lễ tri ân ra trường cho các em học sinh khối lớp 5 niên khóa 2015-2020. Tới dự và chung vui với thầy và trò của khối học sinh lớp 5 hôm nay có các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong trường, các bác phụ huynh và 142 em học sinh lớp 5.

  Lễ tri ân diễn ra vui vẻ, ấm cúng và đầy ý nghĩa. Năm năm dưới mái trường Tiểu học Sen Chiểu chắc hẳn trong các con đều đong đầy những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò. Rồi mai đây khi rời xa mái trường Tiểu học Sen Chiểu thân yêu các con sẽ nhớ mãi những lời thầy cô dạy, những bài học làm người đó là hành trang quý giá nâng cánh những ước mơ của các con bay cao, bay xa trên con đường chinh phục tri thức.

        Buổi lễ khép lại trong lời ca, tiếng hát về mái trường Tiểu học Sen Chiểu mến thương. Nụ cười thường trực trên môi các con. Cô tin chắc trong mỗi bạn học sinh hôm nay sẽ có những kỉ niệm đẹp trong đời đi học của mình trước khi bước vào ngôi trường mới. Phần thưởng của các thầy cô hôm nay chính là đã gieo những hạt giống tri thức, ươm mầm những ước mơ trong tương lai!

 

 

Bài viết liên quan