TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội Huyện Phúc Thọ năm học 2019 – 2020, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Tiểu học Sen Chiểu, ngày 10/10/2019, Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu tổ chức Đại hội Liên Đội.

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội Huyện Phúc Thọ năm học 2019 – 2020, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Tiểu học Sen Chiểu, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, vào 16 giờ 00 phút ngày 10/10/2019 Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018 – 2019, xây dựng dự thảo hoạt động Đội năm học 2019 – 2020 bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 40 đội viên là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện các chi đội về tham dự.

Đại diện cho nhà trường Cô giáo Bùi Thị Thường  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã quan tâm phát biểu động viên các đội viên toàn liên đội. Cô cho những ý kiến chỉ đạo hướng dẫn và tạo điều kiện cho liên đội hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ năm học 2019 - 2020.

Liên đội trường Tiểu học Sen Chiểu bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Với thành công của Đại hội và với sự lãnh đạo của BCH Liên đội mới và sự qua tâm của các cấp lãnh đạo hy vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội Sen Chiểu sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội.