TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC HỌP TRỰC TUYẾN

       Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, trường Tiểu học Sen Chiểu đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên.

       Để vẫn duy trì được mọi hoạt động của nhà trường, để không tập trung đông người nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Ban giám hiệu nhà trường quyết định tổ chức những buổi họp, trao đổi chuyên môn dưới hình thức trực tuyến.

       Ngay từ những ngày đầu tháng 3, Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai tới tất cả giáo viên nhà trường phầm mềm zoom, hướng dẫ giáo viên cài đặt và sử dụng. Cho đến nay, tất cả giáo viên nhà trường đã sử dụng zoom trên cả máy tính và điện thoại để phục vụ công việc.

       Ban giám hiệu đã tổ chức nhiều buổi tập huấn trực tuyến như trao đổi cách sử dụng phông chữ Tiểu học ngày 24/3/2020, trao đổi cách triển khai học trên phần mền olm.vn ngày 25/3/2020 và ngày 26/3/2020.

       Đặc biệt buổi họp HĐSP sơ kết nhiệm vụ tháng 3 và triển khai nhiệm vụ tháng 4 đã được tổ chức trực tuyến. Buổi họp đã có 30 giáo viên nhà trường tham dự trong khoảng thời gian từ 20 giờ 30 phút đếm 22 giờ 15 phút ngày 28/3/2020. Cuộc họp đã nghe nhiều ý kiến chia sẻ kinh nghiêm trong việc tổ chức triển khai thực hiện học trực tuyến, học trên truyền hình và ôn tập kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid – 19.

 

        Trong buổi họp này, nhiều giáo viên đã chia sẻ việc hướng dẫn và triển khai được đến một số cha mẹ học sinh có điện thoại thông minh để tổ chức hướng dẫn học sinh ôn tập trực tuyến.

        

Bài viết liên quan