TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VÀ CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU ĐỘI VIÊN

Liên đội Trường Tiểu học Sen Chiểu tổ chức

Lễ kết nạp đội viên

Ngày hội “Công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên”

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 129 ngày sinh nhật Bác.Chiều ngày 16/5, tại Trường Tiểu học Sen Chiểu đã sôi nổi diễn ra lễ kết nạp đội viên đợt 2 cho các em nhi đồng lớp 3 kết hợp tổ chức Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên.

Lần này liên Đội tổ chức kết nạp cho 57 em nhi đồng của khối học sinh lớp 3.

Các bạn được kết nạp Đội hôm nay đều là học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các bạn. Vì từ hôm nay, các bạn được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các bạn càng tự hào, các bạn càng phải luôn nhớ nhiệm vụ của mình, phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Cô TPT và GVCN trao khăn cho các bạn đội viên mới

Cũng trong chiều cùng ngày Liên đội đã tổ chức ngày hội công nhận hoàn thành chuyên hiệu đội viên cho các bạn đội viên khối 4,5.

Năm học 2018- 2019, Trường Tiểu học Sen Chiểu đã phát động và triển khai đến toàn thể học sinh và đội viên rèn luyện 5 chuyên hiệu gồm: chăm học, an toàn giao thông, nghệ sỹ nhỏ tuổi, kỹ năng đội viên và nhà sử học nhỏ tuổi. Mỗi chuyên hiệu đều đã tạo sân chơi phù hợp, thiết thực, tạo sức hút đối với học sinh và đội viên, giúp các em nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện.

Nhân dịp này, Trường đã biểu dương khen thưởng 80 đội viên đạt thành tích xuất sắc trong rèn luyện chuyên hiệu “kỹ năng đội viên” và “nhà sử học trẻ tuổi”.

Các bạn học sinh  tiêu biểu lên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên

Ngày hội “Công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên” nhằm nâng cao chất lượng chuẩn hóa quy trình triển khai để chương trình “Rèn luyện đội viên” thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên.

                                                                               TPT

                                                                                    Nguyễn Thị Thanh Thảo

Bài viết liên quan