TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Sáng 07/07/2020, tại Phòng Hội đồng Trường tiểu học Sen Chiểu, Ban giám hiệu, Tổ chuyên môn Khối 3, Tổng Phụ Trách, Bí thư Đoàn thanh niên đã tiến hành kết nạp đội viên mới cho 81em Nhi Đồng khối 3.

Đây cũng chính là chuỗi hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và mừng  “Đại hội cháu ngoan Bác Hồ - Lần thứ XIV năm 2020 ”

Tham dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn khối 3, Đoàn thanh niên.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm và sự hồi hộp từ các bạn Nhi đồng sắp được là Đội viên mới.

Không khí trang nghiêm trong buổi Lễ

Bạn Nguyễn Thùy Chi thay mặt cho các bạn đội viên mới đọc đơn xin vào Đội.

Thầy Trịnh Phi Hoàng - Tổng phụ trách Đội đã đọc quyết định kết nạp Đội

Các thầy cô trao khăn quàng cho Đội viên mới

Niềm vui được trở thành đội viên

Kết thúc buổi lễ các em còn được nhận những lời dặn dò quý báu của cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh

Tiết mục văn nghệ  đã dành giải nhất cuộc thi “ Chúng emkể chuyện Bác Hồ” của chị Đội viên lớp 5 dành tặng các em tân Đội viên .

Chúc các em luôn chăm ngoan, học tốt, lao động  tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Luôn phấn đấu xây dựng cho Liên Đội TH Sen Chiểu ngày càng đạt nhiều thành tích và vững mạnh trong công tác Đội .