TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH

Sáng 24 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Sen Chiểu long trọng tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng học sinh trong năm học 2018 - 2019.

Đến dự buổi lễ với nhà trường có đại diện lãnh đạo địa phương, các tổ chức đoàn thể, hội cha mẹ học sinh, toàn thể giáo viên và hơn 800 em học sinh nhà trường.

Cô giáo Bùi Thị Thường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng điểm lại các thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2018 – 2019:

Về học sinh: có 18 em được Phòng giáo dục khen thưởng, 431 em học sinh được nhà trường khen thưởng, 800 em học sinh hoàn thành chương trình lớp học được lên lớp thẳng. Trong các cuộc thi có: Thi Olympic Tiếng anh cấp huyện đạt 3 giải nhì, 3 giải ba, 2 giải khuyến khích. Tham gia thi giao lưu Tiếng anh do công ty Victoria tổ chức giữa các trường trong huyện đạt 3 trạng nhí, 2 giải nhất, 1 giải nhì; 1 giải ba. Tổ chức tốt phong trào TDTT cấp trường. Trong đợt thi đấu cấp huyện kết quả: Cờ vua 1giải Ba, Bật xa 1 giải Ba

Về giáo viên: Các thầy cô giáo luôn là tấm gương tự học, sáng tạo cho học sinh. Trong đó, thi giáo viên giỏi cấp huyện nhà trường đạt 1 giải Ba, 1 giải Nhất, 1 giấy khen ứng dụng CNTT tốt; thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đạt 1 giải Ba. Cô giáo Khuất Thị Hồng Lan được đề nghị công đoàn Thành phố trao giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo.

Liên đội: thi giai điệu tuổi hồng đạt giải Nhất cấp huyện, giải Ba cấp thành phố. Ngoài ra, nhà trường còn làm tốt công tác ủng hộ từ thiện được:  19 515 000 đồng gồm các đợt như mua tăm ủng hộ hội người mù, ủng hộ tình nguyện mùa đông, ủng hộ học sinh khuyết tật, ủng hộ bạn có hoàn cảnh khó khăn ;  mua vở ủng hộ nạn nhân chất độc da cam được 4080000 đồng. Trong đó có ủng hộ 1 em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, 1 em học sinh nhà trường bị bệnh hiểm nghèo được 7068000 đồng.

Công đoàn nhà trường vinh dự được lựa chọn đề nghị công đoàn thành phố khen thưởng thập thể công đoàn vững mạnh.

Cô giáo Khuất Thị Hồng Lan, đạt giải Ba thi  giáo viên dạy giỏi cấp thành phố phát biểu ý kiến.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu, phần các em háo hức nhất là trao thưởng. Nhìn khuôn mặt tươi vui, hớn hở của các em, thầy cô cùng tràn ngập niềm hạnh phúc.

Năm học 2018 – 2019 qua đi đánh dấu sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò trường Tiểu học Sen Chiểu. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quam tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành của cha mẹ học sinh. Chúc các em học sinh có một mùa hè vui tươi, bổ ích!