TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

Ngày 30/9/2019, trường Tiểu học Sen Chiểu tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết

Thực hiện công văn  Số 419/PGD&ĐT Phúc Thọ ngày 20/09/2019 về việc tăng cường phòng chống dịch sốt xuất huyết trong các trường học

Thực hiện công văn số 383/TTYT Phúc Thọ ngày 26/09/2019 về việc tăng cường chủ động phòng chống dịch Sốt xuất huyết năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 429/PGD&ĐT ngày 26/09/2019 về tổ chức chiến dich “ Tổng vệ sinh môi trường, diệt muỗi, bọ gậy lăng quăng phòng chống dịch sốt xuất huyết ngành giáo dục và đào tạo huyện năm 2019.

Trường tiểu học Sen Chiểu xác định rõ mức độ nguy hiểm của dịch bệnh. Đã lập kế hoạch cụ thể và có bài tuyên truyền phòng chống Bệnh Sốt xuất huyết.

Với những việc làm đã được giới thiệu và hướng dẫn trong tiết chào cờ ngày thứ hai 23/9/2019, hôm nay học sinh nhà trường được  đồng chí  nhân viên y tế nhắc lại, kiểm tra những việc đã làm về phòng chống dịch sốt xuất huyết. Các em rất hào hứng tham gia tương tác, nhiều em học sinh nhận được những phần quà cho việc mình đã làm về phòng dịch. Cũng trong buổi tuyên truyền này, đồng chí Bùi Thị Thường, Hiệu trưởng nhà trường còn tuyên truyền, dặn dò học sinh về kĩ năng phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của nhà trường

Không khí sân trường sô nổi, nhiều em được nhận những phần quà ý nghĩa

Cô giáo Bùi Thị Thường - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường nhắc nhở học sinh về phòng chống tai nạn thương tích.