TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG VI RÚT COVID -19

Để đảm bảo trường lớp luôn sạch đẹp, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch viêm phổi  cấp do vi rút Covid-19 gây ra, hôm nay, ngày 15/2/2020, đoàn viên trường Tiểu học Sen Chiểu đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường lần thứ 3.

Lực lượng đoàn thanh niên nhà trường trẻ, khỏe, nhiệt tình và luôn sôi nổi trong công tác phong trào. Các đồng chí sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Hôm nay, với tinh thần cao nhất để phòng, chống dịch viêm phổi cấp do vi rút Covid – 19 gây ra, đoàn viên của nhà trường đã cẩn thận quét dọn, lau chùi các bề mặt như mặt bàn, mặt ghế, ngăn bàn, tay nắm cửa, bồn rửa tay, lan can cầu thang. Với không khí làm việc khẩn trương, hiệu quả nhưng luôn đầy ắp tiếng cười, tất cả các phòng học và phòng chức năng đều được vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, các bạn còn chăm sóc tất cả các bồn hoa, cây cảnh trong khuôn viên nhà trường, đảm bảo trường luôn sạch, đẹp, an toàn.

Mái nhà để xe đã được vệ sinh sạch sẽ

Bàn ghế các phòng học được lau chùi mặt bàn, mặt ghế, ngăn bàn, chân bàn ghế

Tay nắm khóa cửa cũng được các cô cẩn thận vệ sinh

Hành lang, ban công cũng được làm sạch

Khẩu hiệu phòng dịch  được gắn tại mỗi phòng.