TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN CANH TÝ

          Sáng nay, ngày 20 tháng 1 năm 2020, trường Tiểu học Sen Chiểu tổ chức trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

          Không khí xuân đã tràn ngập mọi vùng quê của đất nước. Tết đã đến rất gần với mỗi gia đình. Mỗi chúng ta đang đón chào một năm mới với mong muốn năm Canh Tý 2020 sẽ mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui.

         Mong muốn mang đến niền vui mới, mang đến cái Tết thật ý nghĩa cho học sinh, Trường Tiểu học Sen Chiểu đã tổ chức trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với 25 xuất quà, mỗi xuất trị giáo 225000 đồng được trao đến 25 em học sinh, trong đó có 2 em là con thương binh, 23 em có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần rất lớn với các em.

          Phát biểu trong chương trình “Tết sum vầy”, cô giáo Bùi Thị Thường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc Tết đến hơn 800 học sinh nhà trường. Bên cạnh đó, cô còn căn dặn các em đón Tết và vui chơi lành mạnh, không tàng trữ, sử dụng và đốt pháo nổ; chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại hoạt động ý nghĩa này

 

Bài viết liên quan