TRƯỜNG TIỂU HỌC TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO HỌC SINH

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ, trường Tiểu học Sen Chiểu, hôm nay, Ban giám hiệu nhà trường cùng tất cả thầy, trò liên Đội TH Sen Chiểu vui mừng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu năm 2019” cho hơn 800 em học sinh. với mục đích tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi phấn khởi cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu.

Để có được ngày hội thật ý nghĩa này, Hội cha mẹ học sinh đã chuẩn bị đầy đủ về vật chất cho các em.

Cùng với sự quan tâm của cha mẹ học sinh, chi đoàn nhà trường cũng dành cho các em những ấn tượng sâu sắc bằng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và sự cuốn hút của chị Hằng, chú Cuội.

Chúc cho tất cả các em học sinh có một cái Tết vui vẻ đầm ấm bên bạn bè và người thân, gia đình!

Bùi Thị Thường – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình

Đội múa Lân của CLB Tuổi trẻ xã Sen Chiểu và các em Đội viên và Nhi đồng

biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Bác Nguyễn Ngọc Minh – Thường trực Đảng xã Sen chiểu trao tặng quà cho các bạn học sinh.

Niềm vui của các em học sinh

Chương trìnhVUI TRUNG THU, ĐÓN TRĂNG RẰMcủa Trường tiểu học Sen Chiểu được khép lại bằng nhũng tràng vỗ tay và hò reo của tất cả các em học sinh. Đây chính là niềm vui, sự động viên để các thầy cô thêm yêu nghề, mến trẻ và đầy nhiệt huyết cho một năm học mới, năm học 2019 – 2020.