TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Ngày 8- 3 năm nay, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường  Tiểu học Sen Chiểu đã tổ chức lễ kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 trong không khí thật ấm áp, vui tươi.

Sáng ngày 8/3, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Sen Chiểu tổ chức sinh hoạt kỷ niệm108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (08/3). Tại buổi sinh hoạt các CB-GV-CNV đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, tinh thần đấu tranh bất duyệt của Hai Bà Trưng và tinh thần phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, sự năng động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam.
                 Với những hoạt động thiết thực, vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày 8/3.Ban Chấp hành công đoàn Trường tiểu học Sen Chiểu mong muốn tạo được sân chơi tinh thần giúp các CB-GV-CNV  luôn vui, trẻ, khoẻ, tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, ngày càng phát huy tối đa vai trò trách nhiệm của nhà giáo, cũng như trong hoạt động xã hội, để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã phong tặng : “