TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU LÀM TỐT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sau đợt nghỉ dài ngày do dịch covid – 19, hôm nay, ngày 9 tháng 5 năm 2020, cán bộ giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh đã lao động tổng vệ sinh để đón học sinh trở lại trường.

Nhà trường phối hợp cùng trạm y tế phun thuốc khử khuẩn ngày 8/5/2020. Ngay sau đó, ngày 9/5/2020 cán bộ giáo viên cùng một số cha mẹ học sinh các lớp của nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh, lau chùi bàn ghế, đồ dùng học tập ... để đón học sinh trở lại trường. Trường Tiểu học Sen Chiểu đã mua 23 máy đo thân nhiệt trang bị cho 22 lớp và phòng y tế để kiểm tra thân nhiệt học sinh. Hiện tại, nhà trường có 61,5 lít nước sát khuẩn, 80 bánh xà phòng, 39 bồn rửa tay, 350 khẩu trang y tế. Nhà trường đã sắp xếp 1 phòng cách ly riêng. Tối 9/5/2020 đồng loạt 22 lớp đã tiến hành họp cha mẹ học sinh trực tuyến để trao đổi, thống nhất phương án cho học sinh trở lại trường và đảm bảo an toàn cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tổng vệ sinh nhà trường