TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TẬP HUẤN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, trường Tiểu học Sen Chiểu tổ chức tập huấn chuyên môn: Dạy học trực tuyến cho giáo viên.

         Trước bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, học sinh trên khắp cả nước vẫn chưa thể đến trường.  Với tâm lý: “Thầy thì nhớ trò, trò thì mong Thầy”. Cần dạy học trực tuyến như thế nào cho hiệu quả? Đó là câu hỏi thường trực trong mỗi cán bộ quản lý và thầy cô giáo trường Tiểu học Sen Chiểu.

           Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục, Ban giám hiệu trường Tiểu học Sen Chiểu đã nhanh chóng triển khai các buổi tập huấn dạy học trực tuyến gồm: Cách làm video bài giảng trên Youtobe; lớp học trực tuyến trên phần mềm Zoom; lớp học trực tuyến trên phần mềm olm.vn; trao đổi về dạy học qua Skype, mesenger.  

         Sau các buổi tập huấn, giáo viên nhà trường đã sôi nổi thực hành, soạn giảng và tham gia nhiều buổi học trực tuyến nhằm trao đổi chuyên môn trong nhà trường. Đây là dịp để các tổ chuyên môn tiếp cận thêm phương thức dạy học hiện đại trong thời kỳ công nghiệp 4.0

Tập huấn dạy học trên phần mềm Zoom

Tập huấn dạy học trên olm.vn

Tập huấn soạn bài giảng trên phông chữ tiểu học

Tập huấn soạn bài giảng trên youtobe

Bài viết liên quan