TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THAM GIA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI KHU SINH THÁI CÁNH BUỒM XANH

TRƯỜNG TIỂU HỌC SEN CHIỂU

THAM GIA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ  - VỮNG VÀNG TRI THỨC

Trải nghiệm thực tế là những trải nghiệm thú vị mà học sinh Trường tiểu học Sen Chiểu có được khi tham gia chương trình thực tế “Một ngày cùng em” tại khu sinh thái “ Cánh buồm xanh pack “ở Gia Lâm – Hà Nội.

Vào hồi 10h sáng  ngày 7 tháng 3 năm 2019 Thầy cô giáo toàn trường cùng với gần 400 học sinh Trường tiểu học Sen Chiểu  đã đến trải  nghịệm thực tế tại  nơi  đây.Thông qua các hoạt động thực tế này, các em đã có cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống của người nông dân Việt Nam, hiểu thêm về mồ hôi, công sức lao động của người nông dân để có được bữa cơm mà các em ăn mỗi ngày.Từ đó, các em biết quý trọng giá trị sức lao động, biết trân trọng những gì mà gia đình và nhà trường đã và đang mang lại cho mình. Đồng thời các em học sinh cũng được định hướng và tìm hiểu kĩ hơn về các nghề nghiệp mà các em mơ ước.

Các bạn nhỏ mơ ước sau này trở thành các chiến sĩ bảo vệ tổ quốc

Ưóc mơ Bác sĩ

Các nhà nghiên cứu khoa học tương lai.

Các em học sinh được nghe về trận chiến Điện Biên Phủ trên không và chiến thắng lịch sử hào  hùng những năm tháng chống Pháp, Mỹ.

( Các em học sinh lớp 2C cùng các học sinh lớp anh chị vui vẻ đoàn kết )

Những hoạt động sôi nổi trong một ngày trải nghiệm cũng đồng thời góp phần giúp các bạn nhỏ rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó và đặc biệt là có thêm vốn kiến thức “nhà nông” cực kì bổ ích.

Bài viết liên quan